Đèn đá muối phong thủy DDM05

480.000 ₫
Đá muối phong thủy Di Lặc nằm
Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Đá muối phong thủy Di Lặc nằm là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với sự trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”.
Chi tiết

ĐÈN ĐÁ MUỐI HÌNH PHẬT DI LẠC

Phật Di Lặc (Phật Cười) là hiện thân của niềm vui, hạnh phúc, là biểu tượng có thể hóa giải mọi hiềm khích, đố kị, ganh ghét và buồn phiền... Theo phong thủy, tượng phật Di Lặc với nụ cười hả hê, mãn nguyện sẽ mang đến cho những nơi Ngài ngự trị một vùng hào quang tràn đầy sinh khí, hạnh phúc và may mắn. Còn theo quan niệm nhà Phật, nếu Phật Bà là biểu tượng của lòng vị tha và cứu độ chúng sinh thoát khỏi trầm luân bể khổ thì Phật Di Lặc là biệu tượng tuyệt đối của hoan ca, của niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

Đèn đá muối hình Phật Di Lặc là kết tinh của tạo hóa và bàn tay tài nghệ của con người!

Nụ cười hiền từ của Phật Di Lặc có sức lan tỏa mãnh liệt đến tất cả những người xung quanh. Khi buồn phiền, được nhìn ngắm khuôn mặt Phật Di Lặc, mọi buồn phiền trong bạn sẽ tức khắc tiêu tan.; khi xoa bụng Phật, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Hơn nữa, với sự kết hợp sáng tạo và tài tình giữa nguyên liệu đá muối Himalaya tinh khiết và có lợi cho sức khỏe thành chiếc đèn đá muối vượt trên yếu tố làm đẹp và sức khỏe là yếu tố tâm linh và phong thủy. Chính vì vậy, hiện nay chiếc đèn đá muối với hình tượng Phật Di Lặc đã hiện diện ở rất nhiều nơi, từ phòng khách nhà riêng đến quầy lễ tân công ty, từ phòng làm việc riêng đến phòng học, thư viện, phòng họp văn phòng của công ty lớn,…

Khi đặt đèn đá muối Phật Di Lặc, bạn cần hết sức chú ý đến cách bài trí để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo yêu cầu của yếu tố phong thủy và tâm linh. Nơi thích hợp để bạn đặt đèn đá muối hình Phật Di Lặc nhất không phải ở đâu khác mà đó chính là phòng khách hoặc phòng thờ trong nhà hoặc công ty của bạn.

Tốt nhất bạn nên đặt tượng phật hướng ra cửa chính và ở độ cao khoảng 1 m vì vị trí này sẽ giúp hóa giải toàn bộ lượng khí đi vào thành nguồn năng lượng siêu tốt cho gia chủ. Nếu vì bất kì lí do nào mà không tìm được vị trí lý tưởng nói trên, bạn hãy đặt đèn đá muối hình Phật Di Lặc trên một chiếc bàn cạnh tường ở 1 góc phù hợp nhất trong phòng nhưng phải đảm bảo mặt tượng Phật Di Lặc luôn được đặt theo hướng nhìn ra cửa chính.

Người ta quan niệm rằng, nếu đặt đèn đá muối hình Phật Di Lặc ở bàn làm việc, công việc sẽ hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp. Đặt đèn đá muối hình Phật Di Lặc trên bàn học sẽ tăng cảm hứng học tập, tiếp thu bài nhanh và dễ dàng. Đặt đèn đá muối hình Phật Di Lặc trong phòng làm việc của lãnh đạo công ty, công ty sẽ phát triển, thành công và thắng lợi.

Hơn nữa, những tinh thể đá muối từ chiếc đèn sẽ phát ra lượng ion âm cần thiết giúp không khí trong phòng được thanh lọc, khống chế tối đa các ion dương phát ra từ máy tính, máy lạnh và các thiết bị điện tử thông dụng khác.

Dù bạn là ai thì việc trang trí để nhìn ngắm và đôi lúc cần thả hồn vào thế giới tâm linh là cần thiết và nhiều khi còn mang đến may mắn bất ngờ, những giá trị tuyệt vời vượt ra khỏi giới hạn kiểm soát của chính bạn nữa đấy, tin không?

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn đèn đá muối hình Phật Di Lặc làm món quà tặng những dịp tân gia, khai trương… hết sức độc đáo và ý nghĩa nữa đấy. Món quà vừa “độc” vừa “lạ” của bạn chắc chắn sẽ được gia chủ nâng niu và đặt ở vị trí trang trọng nhất

NPP Kim Song hân hạnh giới thiệu đèn đá muối hình tượng Phật Di Lặc đến bạn với lời chúc an khang, thịnh vượng, tràn đầy sinh khí, hạnh phúc và tươi vui! 

 

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

LIÊN HỆ

 •  

  79 tổ 2, Kp3, P.Trảng Dài

  Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

 •  

  0912.448.225

  0902.46.40.47

 •  

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

1- NH TMCP QUỐC TẾ VN - CN ĐỒNG NAI

STK: 611704060288526

CTK: Vương Văn Điệp

2- NH VIETCOMBANK - CN ĐỒNG NAI

STK:0121001353435

CTK: Vương Văn Đức